£ 3.49 y siop ar gyfer Dosbarthu Yr Un Diwrnod - Ordr cyn 2 y prynhawn!

Tandoori Twrci

Tandoori Twrci
"Datgloi'r iachâd ar gyfer y twrci rhost cyffredin gyda thechnegau dyfeisgar cogydd Dinas Efrog Newydd Heather Carlucci-Rodriguez"

 

Un unigryw i roi cynnig arno y Nadolig hwn, Twrci Tandoori dan ddylanwad India - cyfuno cyfuniad blas unigryw Twrci â'r blasau Indiaidd poblogaidd.

 

Gwnewch Tandoori Twrci y Nadolig hwn!:

 

CYNHWYSION:

 

Tandoori masala:
2 1/2 llwy fwrdd o hadau coriander
2 lwy fwrdd o hadau cwmin
1 llwy fwrdd ynghyd ag 1 pupur duon cyfan teapsoon
1 llwy fwrdd cardamom daear
2 lwy de powdr chili
1 llwy de fenugreek sych
1 llwy de ewin cyfan
1 3 ffon sinamon "-4", wedi'i dorri'n ddarnau
1/4 llwy de o hadau ajwain

Garam masala:
24 dail bae, wedi baglu
3 llwy fwrdd o godennau cardamom du
2 1/2 llwy fwrdd o hadau cwmin
2 lwy fwrdd o bupur du
1 1/2 llwy fwrdd o godennau cardamom gwyrdd
1 llwy fwrdd o hadau coriander
2 lwy de o hadau ajwain
2 lwy de ewin cyfan
1 3 ffon sinamon "-4", wedi'i dorri'n ddarnau

Twrci:
1 Twrci 12-14-punt
1/4 halen kosher cwpan
5 cod cardamom du
5 coden cardamom gwyrdd
1 llwy fwrdd o hadau cwmin
1 nionyn coch canolig, wedi'i dorri
2 coesyn seleri, wedi'u torri
ewin garlleg 4

Marinâd:
4 cwpan (1 chwart) iogwrt llaeth cyflawn plaen
Sinsir wedi'i blicio 1/2 cwpan wedi'i dorri
1/2 cwpan sudd leim ffres
1/4 cwpan garlleg wedi'i dorri'n fân
Papurka cwpan 1/4
2 lwy fwrdd tandoori masala
2 lwy fwrdd garam masala
2 lwy de powdr chili
1 llwy de o bupur du wedi'i falu'n ffres

 

DULL:
Ar gyfer tandoori masala:
Tostiwch sbeisys mewn sgilet dros wres canolig, gan chwyrlïo'n aml, nes ei fod yn persawrus, tua 2 funud. Gadewch iddo oeri. Gan weithio mewn sypiau, malu cymysgedd yn fân mewn melin sbeis. DO AHEAD: Gellir ei wneud 1 mis ymlaen llaw. Storiwch aerglos ar dymheredd yr ystafell.

 

Ar gyfer garam masala:
Tostiwch sbeisys mewn sgilet dros wres canolig, gan chwyrlïo'n aml, nes ei fod yn persawrus, tua 2 funud. Gadewch iddo oeri. Gan weithio mewn sypiau, malu cymysgedd yn fân mewn melin sbeis. Hidlwch trwy strainer rhwyll ganolig i mewn i bowlen fach; troi i gyfuno. DO AHEAD: Gellir ei wneud 1 mis ymlaen llaw. Storiwch aerglos ar dymheredd yr ystafell.

 

Ar gyfer twrci:
Twrci Pat yn sych gyda thyweli papur. Rhwbiwch y tu mewn a'r tu allan gyda halen; trosglwyddo i fag rhostio. Stwffiwch dwrci gyda chodennau cardamom a hadau cwmin, yna nionyn, seleri, a garlleg.

 

Ar gyfer marinâd:
Piwrîwch yr holl gynhwysion mewn cymysgydd. Arllwyswch farinâd i fag rhostio. Taeniad ar hyd a lled twrci. Clymwch fag a threfnwch dwrci, ochr y fron i lawr, mewn padell rostio fawr. Refrigerate dros nos.

 

Gadewch i'r twrci sefyll yn y bag ar dymheredd yr ystafell am 1 awr. Trowch ochr y fron i fyny. Creu tyllau stêm yn y bag os oes angen hynny gan gyfarwyddiadau'r gwneuthurwr.

 

Cynheswch y popty i 400 ° F. Rhostiwch dwrci am 30 munud. Gostyngwch y gwres i 350 ° F. Rhostiwch nes bod thermomedr wedi'i ddarllen ar unwaith wedi'i fewnosod yn rhan fwyaf trwchus y glun (bag atalnodi â thermomedr) yn cofrestru 160 °, tua 1 1/2 awr yn hirach. Torrwch ben y bag yn agored, gan fod yn ofalus o stêm a sudd, a'i dynnu yn ôl dros dwrci. Rhostiwch dwrci nes bod y fron wedi brownio'n ddwfn ond heb ei llosgi a bod thermomedr wedi'i fewnosod yng nghofrestrau'r glun 165 ° F, 15-30 munud yn hwy.

 

Trosglwyddo i blatiwr. Gadewch i orffwys am o leiaf 20 munud cyn cerfio.

 

Yn y cyfamser, straeniwch sudd i mewn i sosban fawr. Braster llwy o'r wyneb. Mudferwch dros wres canolig nes bod y saws yn cael ei ostwng i 3 1/2 cwpan, tua 20 munud.

 

Twrci cerfio. Gweinwch gyda'r grefi sy'n cyd-fynd ag ef.

 

Swyddi cysylltiedig

Bourguignon Madarch Vegan
"Mae'r Bourguignon Madarch fegan hwn yn felange blasus o flasau a gweadau mewn saws llyfn, melfedaidd" Gweinwch drosodd ...
Darllenwch mwy
Unig Meunière
"Mae Sole meunière yn tynnu sylw at flasau syml pysgod ffres, menyn, lemwn a phersli" Mae gwir Saesneg Dover sole ...
Darllenwch mwy
Poulet Vallée d'Auge
"Wedi'i enwi ar gyfer rhanbarth yn Normandi sy'n adnabyddus am ei afalau (a Calvados), mae'r rysáit draddodiadol hon yn cyfuno'r ddau mewn cyfoethog, ...
Darllenwch mwy

Gadael sylw

Sylwer, rhaid i sylwadau gael eu cymeradwyo cyn iddynt gael eu cyhoeddi